Giới thiệu

Chúng tôi là một nhóm các nhà tư vấn quản lý Việt Nam. Chúng tôi có may mắn tham gia vào công việc tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam từ năm 1997, khi công việc này mới manh nha ở đây, và đã có điều kiện trải qua tất cả các trào lưu phát triển của tư vấn quản lý, gắn liền với các cuộc “cách mạng” trong quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam thời mở cửa.

Chúng tôi đã tư vấn và tham gia vào đội ngũ quản lý cao cấp của nhiều tên tuổi lớn trong số các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam: Mai Linh, Thái Tuấn, Biti’s, Vĩnh Tiến, Kinh Đô, Ngân hàng Đông Á, Bảo vệ thực vật An Giang…

Chúng tôi cũng đã tiếp cận rất sớm công nghệ quản lý, công nghệ tư vấn chuyên nghiệp từ các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu và đã phát triển cho mình một loạt các định hướng, các kỹ năng nghề nghiệp riêng có để đảm bảo cho sự thành công của các dự án, đem lại kết quả mong đợi cho khách hàng.

Chúng tôi làm tư vấn không phải để kinh doanh, không mua bán (sell). Chúng tôi làm tư vấn là để chia sẻ (share) với các nhà quản lý doanh nghiệp về những vấn đề trong việc kinh doanh và quản lý, giúp họ tìm đường vượt qua những khó khăn và hạn chế, cùng với họ phát triển những năng lực và giải pháp cần thiết để cho việc kinh doanh của họ được hiệu quả và bền vững.

Share (chia sẻ) chứ không sell (mua bán) là một trong những lý do mà chúng tôi tập hợp nhau lại, tập hợp những giá trị mà từng cá nhân có thể cống hiến, để chia xẻ với nhau, chia xẻ với khách hàng.

Website này được chủ trương với mong muốn được chia xẻ với các nhà quản lý doanh nghiệp Việt Nam những vấn đề liên quan đến sự nghiệp kinh doanh và quản lý của họ. Chúng tôi cũng hy vọng thông qua website này, tạo ra một nhịp cầu giữa các nhà doanh nghiệp với cộng đồng tư vấn, giúp các nhà quản lý hiểu rõ hơn về công việc tư vấn, về quan điểm và cái nhìn của nhà tư vấn đối với công việc quản lý, cách thức hợp tác hiệu quả với nhà tư vấn…

Tất cả nhằm góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển năng lực quản trị của đội ngũ doanh nhân và quản lý Việt Nam, nền tảng cho việc xây dựng những doanh nghiệp hiệu quả và phát triển bền vững.

Chi tiết thông tin về các nhà tư vấn:

 1. Vũ Quốc Đại
 2. Đào Thị Kiều Trinh

Liên hệ với chúng tôi qua: ông Vũ Quốc Đại, điện thoại: +84938476664, email: vuquocdai@gmail.com

japanese sex dentista peruano se hace un pajazo. big tits shemale takes cock in throat. telegu girls

9 comments on “Giới thiệu
 1. Đào Hữu Thuận says:

  Chào các Anh Chị,
  Tình cờ đọc thây các lời giởi thiệu này, cảm giác như tìm gặp được một tri âm, tìm thấy sự đồng điệu tâm hồn và chí hướng. Sẽ rất lấy làm hạnh phúc nếu được kết giao với các Anh Chi.

  Trân trọng,
  Đào Hữu Thuận
  HP 0903602852
  skype: dao.huu.thuan
  email: thuan.daohuu@gmail.com

 2. Nguyễn Mạnh Hùng says:

  Chào các Anh Chị.
  Tôi cũng đã thành lập doanh nghiệp được hơn 1 năm tuổi, nhưng chưa thực sự hài lòng cũng như đạt được hiệu quả như kế hoạch.
  Tôi cũng gặp nhiều người và tìm hiểu một số đơn vị tư vấn nhưng giải đáp được những mong muốn của tôi.
  Rất mong nhận được tư vấn của Anh Chị.

  Trân trọng
  Nguyễn Mạnh Hùng
  HP 0983885845
  email: eng.nguyenhung@gmail.com

 3. Nguyen Quy Manh says:

  Chao cac anh/chi

  Hien tai em la nguoi dang hoc nghe ve tu van quan ly va e thuc su thay ham me ve he thong to chuc va cach dieu hanh. Hien nay cai kho la em khong biet nen tham khao nguon tai lieu o dau. Cac anh chi la nguoi co kinh nghiem co the liet ke cho e nhung đầu sách nên đọc về tư vấn qu ản lý. Em dang lam ve tu van iso nhung thuc su co mot cai gi do ve quan ly còn rộng hơn và cần thiết hon cho cac doanh nghiep nho o viet nam. E rat mong nhan duoc su giup do cua cac anh/chi.
  Trân trọng.

 4. Nguyen Xuan Viet Cuong says:

  Toi dang can tu van ve quan ly doanh nghiep toi co len web cua cac ban nhung khong tim duoc dia chi de Lien He mong cac ban Lien He lai cho toi theo so dt 0913903209 gap Cuong

 5. Nguyễn Ngọc Thiện says:

  Mình nghĩ viết “chia sẻ” đúng hơn là “chia xẻ”.

 6. Phan Sơn says:

  Lời giới thiệu của anh nghe như lời tâm sự chân thành.Chúc các anh thành công.Mong có dịp hợp tác.

  PS: nếu có thể, xin sửa lỗi chính tả trong bài viết : ” chia sẻ ” chứ không phải ” chia xẻ “. Cảm ơn !

 7. vuquocdai says:

  xin cám ơn. Đại sửa rồi

 8. Thuy Nguyen says:

  Anh Đại ơi, vẫn còn một chữ ‘chia xẻ’ trong mở ngoặc của chữ Share ấy :). Chúc anh vui.

 9. Thân chào anh Đại,

  Hôm nay tình cờ tôi đọc được thông tin trên website của các anh các vấn đề về tư vấn quản lý, tư vấn tái cấu trúc… và rất quan tâm.

  Tôi thì sau nhiều năm chinh chiến tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước nay muốn thay đổi công việc của mình, và tư vấn là lựa chọn mới của tôi. Cho đến hôm nay thì cá nhân tôi cũng đã tư vấn cho một vài doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên tôi nhận thấy “1 cây làm chẳng lên non” nên khi đọc thấy website của các anh/chị tôi rất mừng, và qua đây tôi muốn giao lưu, chia sẻ, và học hỏi cùng các anh/chị có được không?

  Rất mong sớm nhận được hồi đáp của anh.
  Trân trọng,

  Khắc Điền
  HP: 0937 400798

Leave a Reply

Your email address will not be published.